Chính sách vận chuyển

- Chính sách vận chuyển

- Chúng tôi giao hàng tận nơi ở tất cả Tỉnh thành trên toàn quốc. Sản phẩm được đóng gói cẩn thận, đúng quy cách và bao gồm các chứng từ liên quan như: Đơn đặt hàng, phiếu xuất kho, phiếu bảo hành, hóa đơn, VAT, hướng dẫn sử dụng.

Khu vực TP.HCM miễn phí toàn bộ phí vân chuyển cho khách hàng trong phạm vi nội thành TP.HCM, áp dụng cho tất cả sản phẩm, với đơn hàng dưới 1.000.000đ sẽ tính phí vận chuyển 40.000đ/lần.

+ Các khu vực ngoại thành (Củ Chi, Hóc Môn, Bình Chánh, Nhà Bè, Cần Giờ,....) phí vận chuyển 40.000đ/lần

Khu vực Tỉnh, Thành phố khác 

+ Qúy khách vui lòng thanh toán phí vận chuyển với bên Công ty vận chuyển.

+ Chúng tôi sẽ gửi hàng theo đơn vị vận chuyển (Viettel post, Vietnampost,...), sau khi gửi hàng chúng tôi sẽ gửi đầy đủ thông tin (Đơn vị vận chuyển, mã vận đơn, website tra cứu thời gian nhận hàng và phí vận chuyển,....) qua email hoặc tin nhắn SMS, khi nhận hàng quý khách vui lòng thanh toán chi phí vận chuyển cho Công ty vận chuyển.

+ Gửi qua bưu điện: Qúy khách vui lòng chuyển khoản tiền phí vận chuyển cùng với tiền hàng, phí vận chuyển sẽ được thông báo trước khi gửi hàng cho quý khách.

+ Gửi qua nhà xe, chành xe: Qúy khách thanh toán phí vận chuyển cho nhà xe, chành xe và vui vòng cung cấp thông tin nhà xe, chành xe cho chúng tôi.

- Thời gian vận chuyển

Khu vực TP.HCM 

+ Chúng tôi thực hiện chính sách giao hàng trong vòng 24h làm việc (3 ngày) đối với nội thành TP.HCM và cộng thêm 1 ngày làm việc đối với khu vực ngoại thành. Thời gian tính từ lúc quý khách gửi đơn đặt hàng. trước khi giao hàng sẽ có nhân viên xác nhận lại đơn hàng và bộ phận giao nhận sẽ thông báo trước với quý khách thời gian nhận hàng cụ thể.

+ Lắp đặt: Qúy khách có nhu cầu lắp đặt khi giao hàng vui lòng ghi thêm "Cần lắp đặt" hoặc chọn thông tin trong đơn đặt hàng. Thời gian giao hàng và lắp đặt được cộng thêm 1 ngày làm việc so với thời gian giao hàng không cần lắp đặt.

Khu vực Tỉnh, Thành phố khác 

+ Chúng tôi vận chuyển hàng qua đơn vị vận chuyển hoặc bưu điện, chuyển phát nhanh từ 3 đến 4 ngày và chuyển phát bình thường từ 7 đến 10 ngày (Trừ ngày lễ và Chủ nhật). Thời gian vận chuyển tùy thuộc vào địa điểm trung tâm hoặc vùng cách xa trung tâm nhận hàng.

+ Vận chuyển qua các đơn vị vận chuyển, bưu điện: Với địa chỉ ở trung tâm thành phố, thời gian nhận hàng 3 ngày (tính từ ngày gửi), ở vùng huyện thời gian nhận hàng từ 4 đến 5 ngày.

+ Vận chuyển qua chành xe: Tùy thuộc vào thời gian xe chạy và khoảng cách.

- Sau khi gửi hàng nhân viên kinh doanh sẽ thông báo khoảng thời gian nhận hàng cho quý khách qua email hoặc tin nhắn.

* Lưu ý

- Để việc giao hàng nhanh chóng và chính xác, quý khách vui lòng cung cấp thông tin địa chỉ rõ ràng trên đơn đặt hàng.

- Qúy khách vui lòng kiểm tra kỹ hàng hóa và ký nhận tình trạng với nhân viên giao hàng khi nhận được hàng. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm với những sai lệch về sản phẩm một khi quý khách đã ký nhận.

- Các trường hợp sau đây nằm ngoài phạm vi cam kết của chúng tôi về việc giao hàng không đúng thời gian:

+ Qúy khách không cung cấp chính xác, đầy đủ địa chỉ giao hàng và thông tin liên lạc trong quá trình đặt hàng (thông tin giao hàng).

+ Nhân viên giao nhận nhiều lần liên hệ quý khách qua điện thoại, email nhưng không được phản hồi. Thời gian giao đến địa chỉ giao hàng đã được ấn định trước với quý khách nhưng quý khách không sẵn sàng để nhận hàng.

+ Chúng tôi giao hàng đúng hẹn theo "Thông tin giao hàng" nhưng quý khách để nhân viên giao nhận chờ quá 60 phút để nhận hàng và mọi nỗ lực của nhân viên giao nhận nhằm liên hệ với quý khách đều không thành công

- Những trường hợp bất khả kháng như thiên tai (Động đất, gió xoáy, tai nạn giao thông,...) hoặc trường hợp gián đoạn mạng lưới giao thông trên quy mô toàn quốc hay địa phương và những trục trặc cơ học xảy ra cho các phương tiện vận chuyển hay máy móc.

Nhận thông tin khuyến mãi từ chúng tôi