Điều Khoản Vận Chuyển và Thanh Toán

  1. Áp dụng chính sách vận chuyển và thanh toán như sau:

I/ ĐƠN GIÁ: Giá bán trên Website chưa bao gồm phí vận chuyển ngoài phạm vi TP HCM,  phí lắp đặt và thuế VAT (GTGT).

            Nếu Quý khách ở khu vực TP. HCM, có nhu cầu về lắp đặt khóa điện tử NEWNEO, xin vui lòng chọn thông tin khi đặt hàng online.

II/ THANH TOÁN:           

       1/ Đối với khu vực TP. HCM: Áp dụng thu tiền và giao hàng

          - Nếumua hàng online, NEWNEO.VN  sẽ giao hàng và thu tiền (hoặc lắp đặt nếu có).

          - Hoặc Quý khách có thể thanh toán trực tiếp khi mua hàng tại showroom Công ty chúng tôi.

        2/ Đối với khu vực Tỉnh: Áp dụng chuyển khoản trước, gửi hàng sau:

            Khi nhận được đơn đặt hàng, Công ty sẽ liên hệ với Quý khách bằng điện thoại/email/ tin nhắn SMS để xác nhận đơn hàng bao gồm: Đơn giá, số lượng, tổng giá trị đơn hàng. Quý khách vui lòng kiểm tra lại, xác nhận và chuyển khoản thanh toán trước cho NEWNEO.VNSau khi nhận được thanh toán từ Quý khách, NEWNEO.VN sẽ xác nhận bằng tin nhắn SMS hoặc email, và tiến hành gửi hàng cho Quý khách.

   

III/ VẬN CHUYỂN:  NEWNEO.VN giao hàng đến tận nơi ở tất cả các Tỉnh thành trên toàn quốc. Sản phẩm sẽ được đóng gói cẩn thận, đúng quy cách và bao gồm các chứng từ liên quan như: Đơn đặt hàng, Phiếu xuất kho, Phiếu bảo hành, Hóa đơn VAT, Hướng dẫn sử dụng.

     1/ Khu vực TP.HCM:

         - NEWNEO.VN miễn phí toàn bộ phí vận chuyển cho khách hàng trong phạm vi nội thành TP Hồ Chí Minh, áp dụng cho tất cả các sản phẩm khóa điện tử.

         - Miễn phí giao hàng phụ kiện khóa NEWNEO trong phạm vi nội thành TP Hồ Chí Minh với đơn hàng trên 1.000.000 VNĐ (Một Triệu Đồng).

         - Các quận ngoại thành như Củ Chi, Hóc Môn, Bình Chánh, Nhà Bè, Cần Giờ:  Phí vận chuyển là 40.000 VNĐ/ 1 lần vận chuyển.   

     2/ Khu vực Tỉnh, TP khác:

          - Nếu địa chỉ nhận hàng ở các Tỉnh, Thành phố khác. Quý khách vui lòng thanh toán phí vận chuyển với bên Công ty vận chuyển.

          - NEWNEO.VN sẽ gửi hàng chuyển phát nhanh theo đơn vị vận chuyển liên kết Tín Thành Kerry hoặc Công ty Giao hàng nhanh.Sau khi gửi hàng, NEWNEO.VN sẽ gửi đầy đủ tất cả thông tin: đơn vị vận chuyển, mã vận đơn, trang web tra cứu thời gian nhận hàng và mức phí vận chuyển… qua email hoặc tin nhắn SMS cho Quý khách hàng, khi nhận hàng Quý khách vui lòng thanh toán phí vận chuyển cho Công ty vận chuyển.

          - Nếu Quý khách muốn gửi hàng qua đường bưu điện, Quý khách vui lòng chuyển khoản tiền phí vận chuyển cùng với tiền hàng. Tiền phí vận chuyển, sẽ được thông báo cho Quý khách trước khi gửi hàng.

        - Trường hợp, Quý khách chọn đơn vị vận chuyển là chành xe, phí vận chuyển, Quý khách sẽ thanh toán với chành xe. Và vui lòng cung cấp thông tin chành xe cho NEWNEO.

     III/ THỜI GIAN VẬN CHUYỂN:

         1/ Khu vực TP.HCM:

             Thực hiện chính sách giao hàng trong vòng 24h làm việc (3 ngày) đối với nội thành TP Hồ Chí Minh và cộng thêm 1 ngày làm việc đối với khu vực ngoại thành như: Củ Chi, Hóc Môn, Bình Chánh, Nhà Bè, Cần Giờ. Thời gian tính từ lúc Quý khách hàng gửi đơn đặt hàng. Trước khi giao hàng sẽ có nhân viên kinh doanh xác nhận lại đơn hàng và bộ phận giao nhận sẽ thông báo trước với Quý khách hàng thời gian nhận hàng cụ thể.

            Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt khi giao hàng vui lòng chọn thông tin trong đơn đặt hàng. Thời gian giao hàng và lắp đặt được cộng thêm 1 ngày làm việc so với thời gian giao hàng không cần lắp đặt.

     2/ Khu vực Tỉnh, TP khác:

       - Vận chuyển qua bưu điện phát chuyển nhanh từ 3 đến 4 ngàyPhát chuyển bình thường từ 7 đến 10 ngày. Trừ ngày lễ và chủ nhật (bưu điện không vận chuyển). Thời gian vận chuyển tùy thuộc vào địa điểm trung tâm hoặc vùng cách xa trung tâm nhận hàng.

       - Vận chuyển qua các Công ty vận chuyển khác, địa chỉ ngay trung tâm thành phố, thời gian nhận hàng 3 ngày (tính từ ngày gửi). Ở vùng huyện, thời gian nhận hàng từ 4 đến 5 ngày.

       - Vận chuyển qua chành xe, tùy thuộc vào thời gian xe chạy và khoảng cách.

         Sau khi gửi hàng nhân viên kinh doanh sẽ thông báo khoảng thời gian nhận hàng cho Quý khách hàng qua email hoặc sms.

*Lưu ý:

       - Để việc giao hàng được nhanh chóng và chính xác. Quý khách vui lòng cung cấp thông tin địa chỉ rõ ràng trên đơn đặt hàng.

       - Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ hàng hóa và ký nhận tình trạng với Nhân viên giao hàng ngay khi nhận được hàng. NEWNEO.VN  sẽ không chịu trách nhiệm với những sai lệch về sản phẩm một khi Quý khách đã ký nhận.

       - Các trường hợp sau đây nằm ngoài phạm vi cam kết của NEWNEO.VN về việc không giao hàng đúng thời gian:

         + Quý khách không cung cấp chính xác, đầy đủ địa chỉ giao hàng và thông tin liên lạc trong quá trình đặt hàng (phần "Thông tin Giao hàng").

        + Nhân viên giao nhận nhiều lần liên hệ quý khách qua điện thoại, email nhưng không nhận được phản hồi. Thời gian giao đến địa chỉ giao hàng đã được ấn định trước với Quý khách nhưng Quý khách không sẵn sàng để nhận hàng.

        + NEWNEO.VN đã giao hàng đúng hẹn theo "Thông tin Giao hàng" nhưng quý khách để nhân viên giao nhận chờ quá 60 phút để nhận hàng và mọi nỗ lực của nhân viên giao nhận nhằm liên hệ với quý khách đều không thành công

      Những trường hợp bất khả kháng như thiên tai (bao gồm động đất, gió xoáy, tai nạn giao thông,...), hoặc trường hợp gián đoạn mạng lưới giao thông trên quy mô toàn quốc hay quy mô địa phương và những trục trặc cơ học xảy ra cho các phương tiện vận chuyển hay máy móc.