Thiết bị kiểm soát ra vào TDS16

Mã sản phẩm: TDS16


- Chức năng: Thẻ từ, mã số.
- Bộ nhớ: 3000 thẻ từ và mã số.
- Điện thế: 12V DC
- Chất liệu: Kim loại
- Kích thước: 78,7 x 78,7 x 18,6 mm


1,800,000 đ Đang có sản phẩm

Thiết bị kiểm soát ra vào TDS16

 

*ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

- Chức năng: Thẻ từ, mã số.

- Bộ nhớ: 3000 thẻ từ và mã số.

- Điện thế: 12V DC

- Chất liệu: Kim loại

- Kích thước: 78,7 x 78,7 x 18,6 mm

 

*MÔ TẢ:

 - Thiết bị kiểm soát ra vào TDS16thiết bị kiểm soát ra vào bằng chất liệu kim loại siêu bền hoạt động hoàn toàn độc lập. Thiết bị kiểm soát ra vào TDS16 được thiết kế đặc biệt dành riêng cho việc kiểm soát ra vào ở các tòa nhà, khu dân cư, nhà xưởng, xí nghiệp và các công trình công cộng. Thiết bị kiểm soát ra vào TDS16 hỗ trợ đến 3 cách mở cửa: thẻ từ, mã số, thẻ từ và mã số. Điều này giúp cho người sử dụng có nhiều giải pháp kiểm soát ra vào.

 - Thiết bị kiểm soát ra vào TDS16 được thiết kế nhỏ gọn để treo tường. Thiết kế bên ngoài, bao gồm: Màn hình cảm ứng hiện đại với đèn bàn phím cực sáng, cảm biến nhận diện thẻ được dấu ẩn phía trong bên dưới bàn phím mang lại độ thảm mỹ cao. Cảm biến có thể nhận dạng thẻ MF, EMID…Cấu trúc hoạt động bên trong của Thiết bị kiểm soát ra vào TDS16với bộ vi xử lý ARM tăng khả năng lưu trữ thẻ lên đến 3.000 thẻ và mã số.

 - Thiết bị kiểm soát ra vào TDS16 còn tích hợp bộ điều khiển trung tâm, phân quyền không cần nối mạng. Tín hiệu đầu ra dễ dàng lắp đặt, kết nối với các thiết bị khác.

* THAM KHẢO HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT TẠI ĐÂY.

*BẢO HÀNH:

   Thiết bị kiểm soát ra vào TDS16được bảo hành 24 tháng về kỹ thuật bao gồm: Main điều khiển, cảm ứng thẻ từ. Không bảo hành trầy xước trong quá trình sử dụng, không bảo hành trong trường hợp sử dụng sai kỹ thuật hướng dẫn. Phụ kiện khóa bảo hành 3 tháng: thẻ từ…

NEWNEO.VN hướng dẫn lắp đặt khóa qua điện thoại, video hướng dẫn, hoặc lắp đặt trực tiếp tại tất cả các Tỉnh thành trên toàn quốc (Quý khách vui lòng liên hệ với Công ty để biết chi phí).

1/ Khu vực TP.HCM:

- NEWNEO.VN miễn phí lắp đặt, hướng dẫn sử dụng khóa điện tử thông minh trong phạm vi nội thành TP Hồ Chí Minh dành cho các khách hàng đã có cửa đục lỗ sẵn theo kích thước khóa mà NEWNEO.VN cung cấp, kỹ thuật chỉ lắp đặt mà không cần đục cửa .

- Quý khách hàng không có thợ mộc đục cửa,  bộ phận kỹ thuật NEWNEO.VN sẽ nhận đục cửa, lắp ráp cho Quý khách hàng với đơn giá là 400,000 VNĐ (Bốn trăm ngàn đồng) cho một bộ khóa.

- Các Quận ngoại thành như Củ Chi, Hóc Môn, Bình Chánh, Nhà Bè, Cần Giờ phí đi lắp đặt, hướng dẫn trực tiếp, cộng thêm 40.000 VNĐ (Bốn mươi ngàn đồng)/ 1 lần đi.     

2/ Khu vực Tỉnh, TP khác:

Áp dụng đơn giá hướng dẫn lắp đặt như nội thành TP. Hồ Chí Minh, phí đục cửa là 400,000 VNĐ (Bốn trăm ngàn đồng) cho một bộ khóa NEWNEO.VN. Miễn phí lắp đặt khi Quý khách hàng đã đục cửa, nhân viên kỹ thuật chỉ lắp đặt không đục cửa. Quý khách hàng phải thanh toán thêm phần chi phí đi lại, ăn uống cho nhân viên kỹ thuật.  Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt, vui lòng liên hệ trực tiếp nhân viên kinh doanh để được báo giá hoặc chọn phần yêu cầu lắp đặt ngoài Tỉnh trong phần xác nhận đơn hàng.