Thiết bị chấm công và kiểm soát ra vào New Neo TFS200

Mã sản phẩm: TFS200


- Chức năng: Thẻ từ, mã số.
- Màn hình LCD.
- Dung lương: 10.000 thẻ từ và mã số.
- Lưu trữ: 100.000 Users.
- Điện thế: 12V DC.
- Chất liệu: Nhựa PVC.
- Kích thước: 190x80x33mm.


2,262,000 đ Đang có sản phẩm

Thiết bị chấm công và kiểm soát ra vào New Neo TFS200

 

*ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

- Chức năng: Thẻ từ, mã số.

- Màn hình LCD.

- Dung lương: 10.000 thẻ từ và mã số.

- Lưu trữ: 100.000 Users.

- Điện thế: 12V DC.

- Chất liệu: Nhựa PVC.

- Màu sắc: Đen.

- Kích thước: 190 x 80 x 33 mm.

 

*MÔ TẢ:

 Thiết bị chấm công và kiểm soát ra vào New Neo TFS200 là thiết bị chấm công kiểm soát ra vào bằng chất liệu nhựa PVC siêu bền có thể hoạt động độc lập hoặc kết nối mạng thông qua phần mềm. Thiết bị chấm công và kiểm soát ra vào New Neo TFS200 được thiết kế đặc biệt dành cho việc chấm công, kiểm soát ra vào ở các tòa nhà, khu dân cư, nhà xưởng, xí nghiệp và các công trình công cộng.  Thiết bị chấm công và kiểm soát ra vào New Neo TFS200 hỗ trợ đến 3 cách mở cửa: thẻ từ, mã số, thẻ từ và mã số. Điều này giúp cho người sử dụng có nhiều giải pháp kiểm soát ra vào.

  Thiết bị chấm công và kiểm soát ra vào New Neo TFS200 được thiết kế nhỏ gọn để treo tường. Thiết kế bên ngoài, bao gồm: Màn hình màu LCD 2.4 TFT với độ phân giải cao, bàn phím điều khiển nổi bật với đèn led xanh, cảm biến nhận diện thẻ được dấu bên trong phía dưới bàn phím mang lại thẩm mỹ cao. Cấu trúc hoạt động bên trong của  Thiết bị chấm công và kiểm soát ra vào New Neo TFS200 với dung lương lên tới 10.000 thẻ từ và mã số. Công nghệ nhận diện thẻ MF mời nhất giúp nhận diện thẻ nhanh chóng. Bộ nhớ lưu trữ của máy lên tới 100.000 lần, với nhiều ngôn ngữ hỗ trợ…giúp cho việc cài đặt được dễ dàng.

  Thiết bị chấm công và kiểm soát ra vào New Neo TFS200 có khả năng kết nối mạng thông qua phần mềm điều khiển vừa chấm công và vừa quản lý ra vào. Đặc biệt,   Thiết bị chấm công và kiểm soát ra vào New Neo TFS200 còn có thêm chức năng thông báo thú vị bằng giọng nói khi đến trễ hay về sớm. Báo động bằng âm thanh và khóa thiết bị khi có xâm nhập thiết bị trái phép.

   Thiết bị chấm công và kiểm soát ra vào New Neo TFS200 có thể dễ dàng tùy chỉnh theo thời gian làm việc khác nhau của mỗi Công ty, chẳng hạn: theo ca, làm ngoài giờ, công tác, …Thiết bị được kết nối qua cổng TCP/IP, RS485, USB dễ dàng kết nối cũng như truy xuất dữ liệu. Dữ liệu chấm công tự động dễ dàng in ra tập tin Excel,  giúp cho bộ phận tính lương chính xác ngày công lao động theo từng nhân viên, nâng cao hiệu quả cho công tác quản lý.

 

*BẢO HÀNH:

   Thiết bị chấm công và kiểm soát ra vào New Neo TFS200 được bảo hành 24 tháng về kỹ thuật bao gồm: main điều khiển, cảm ứng thẻ từ. Không bảo hành trày xước trong quá trình sử dụng, không bảo hành trong trường hợp sử dụng sai kỹ thuật hướng dẫn. Phụ kiện khóa bảo hành 3 tháng: thẻ từ…

NEWNEO.VN hướng dẫn lắp đặt khóa qua điện thoại, video hướng dẫn, hoặc lắp đặt trực tiếp tại tất cả các Tỉnh thành trên toàn quốc (Quý khách vui lòng liên hệ với Công ty để biết chi phí).

1/ Khu vực TP.HCM:

- NEWNEO.VN miễn phí lắp đặt, hướng dẫn sử dụng khóa điện tử thông minh trong phạm vi nội thành TP Hồ Chí Minh dành cho các khách hàng đã có cửa đục lỗ sẵn theo kích thước khóa mà NEWNEO.VN cung cấp, kỹ thuật chỉ lắp đặt mà không cần đục cửa .

- Quý khách hàng không có thợ mộc đục cửa,  bộ phận kỹ thuật NEWNEO.VN sẽ nhận đục cửa, lắp ráp cho Quý khách hàng với đơn giá là 400,000 VNĐ (Bốn trăm ngàn đồng) cho một bộ khóa.

- Các Quận ngoại thành như Củ Chi, Hóc Môn, Bình Chánh, Nhà Bè, Cần Giờ phí đi lắp đặt, hướng dẫn trực tiếp, cộng thêm 40.000 VNĐ (Bốn mươi ngàn đồng)/ 1 lần đi.     

2/ Khu vực Tỉnh, TP khác:

Áp dụng đơn giá hướng dẫn lắp đặt như nội thành TP. Hồ Chí Minh, phí đục cửa là 400,000 VNĐ (Bốn trăm ngàn đồng) cho một bộ khóa NEWNEO.VN. Miễn phí lắp đặt khi Quý khách hàng đã đục cửa, nhân viên kỹ thuật chỉ lắp đặt không đục cửa. Quý khách hàng phải thanh toán thêm phần chi phí đi lại, ăn uống cho nhân viên kỹ thuật.  Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt, vui lòng liên hệ trực tiếp nhân viên kinh doanh để được báo giá hoặc chọn phần yêu cầu lắp đặt ngoài Tỉnh trong phần xác nhận đơn hàng.