Thẻ từ khóa khách sạn New Neo

Mã sản phẩm: THETU-KS


- Thẻ Từ Sử Dụng Cho Khách Sạn
- Khoảng cách nhận thẻ: 1-3 cm
- Chất liệu: nhựa PVC
- Kích thước: 85.5x54x0.8mm


71,000 đ Đang có sản phẩm

Thẻ từ khóa khách sạn New Neo

 

*ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

- Thẻ Từ Sử Dụng Cho Khách Sạn

- Khoảng cách nhận thẻ: 1-3 cm

- Chất liệu: nhựa PVC

- Kích thước: 85.5 x 54 x 0.8mm

 

*MÔ TẢ:

Thẻ từ khóa khách sạn New Neo là thẻ từ sử dụng riêng cho từng khách sạn. Thẻ từ khóa khách sạn là thẻ từ theo công nghệ mới nhất giúp nhận diện thẻ nhanh chóng ở khoảng cách từ 1cm- 3cm.

Thẻ từ khóa khách sạn New Neo được thiết kế nhỏ gọn với chất liệu nhựa PVC mang lại độ bền cao nhất, dễ dàng bỏ vào ví tiền hay mang theo. Có thể in logo của khách sạn hoặc theo yêu cầu người sử dụng.

 

*BẢO HÀNH:

Thẻ từ khóa khách sạn New Neo được bảo hành 3 tháng về kỹ thuật. Không bảo hành trày xước trong quá trình sử dụng, không bảo hành trong trường hợp sử dụng sai kỹ thuật hướng dẫn.

 

NEWNEO.VN hướng dẫn lắp đặt khóa qua điện thoại, video hướng dẫn, hoặc lắp đặt trực tiếp tại tất cả các Tỉnh thành trên toàn quốc (Quý khách vui lòng liên hệ với Công ty để biết chi phí).

1/ Khu vực TP.HCM:

- NEWNEO.VN miễn phí lắp đặt, hướng dẫn sử dụng khóa điện tử thông minh trong phạm vi nội thành TP Hồ Chí Minh dành cho các khách hàng đã có cửa đục lỗ sẵn theo kích thước khóa mà NEWNEO.VN cung cấp, kỹ thuật chỉ lắp đặt mà không cần đục cửa .

- Quý khách hàng không có thợ mộc đục cửa,  bộ phận kỹ thuật NEWNEO.VN sẽ nhận đục cửa, lắp ráp cho Quý khách hàng với đơn giá là 400,000 VNĐ (Bốn trăm ngàn đồng) cho một bộ khóa.

- Các Quận ngoại thành như Củ Chi, Hóc Môn, Bình Chánh, Nhà Bè, Cần Giờ phí đi lắp đặt, hướng dẫn trực tiếp, cộng thêm 40.000 VNĐ (Bốn mươi ngàn đồng)/ 1 lần đi.     

2/ Khu vực Tỉnh, TP khác:

Áp dụng đơn giá hướng dẫn lắp đặt như nội thành TP. Hồ Chí Minh, phí đục cửa là 400,000 VNĐ (Bốn trăm ngàn đồng) cho một bộ khóa NEWNEO.VN. Miễn phí lắp đặt khi Quý khách hàng đã đục cửa, nhân viên kỹ thuật chỉ lắp đặt không đục cửa. Quý khách hàng phải thanh toán thêm phần chi phí đi lại, ăn uống cho nhân viên kỹ thuật.  Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt, vui lòng liên hệ trực tiếp nhân viên kinh doanh để được báo giá hoặc chọn phần yêu cầu lắp đặt ngoài Tỉnh trong phần xác nhận đơn hàng.

Sản phẩm liên quan