• #

Khóa Vân Tay Thông Minh Giá Rẻ New Neo AZ1-10-C

Mã sản phẩm: AZ 1-10-C


-Khóa 4 chức năng: Vân Tay, Mã Số, Thẻ Từ, Chìa cơ
-Chất liệu: Hợp kim
-Dung lượng lưu trữ:200 User
-Đố cửa thích hợp:4x8cm
-SX theo Công nghệ và tiêu chuẩn của Đức


4,182,000 đ Đang có sản phẩm

" Dòng Khóa Điện Tử Thông Minh Giá Rẻ Sử Dụng Chức Năng Nào Để Mở Cửa ? "

Khóa điện tử sử dụng chức năng Vân Tay mở cửa hiện nay đang rất phổ biến nhưng để đa dạng và tiện dụng thì cần thêm những chức năng mở cửa khác như : Mở cửa bằng Thẻ Từ, Mã Số Cảm Ứng, Chìa Cơ. Tất cả những chức năng đó đều được tích hợp trong sản phẩm Khóa cửa điện tử vân tay thông minh New Neo AZ 1-10-C , dòng khóa điện tử này là dòng khóa giá rẻ trên thị trường hiện nay đáp ứng mọi nhu cầu của người sử dụng.

* Với dụng lượng lưu trữ Vân Tay, Thẻ Từ , Mã Số đạt 200 User rất phù hợp sử dụng cho căn hộ cao cấp và văn phòng làm việc để kiểm soát chặt chẽ việc ra vào.

* Chất liệu hợp kim cao cấp kết hợp màu đen cổ điển sẽ làm sang trọng cho cánh cửa của bạn.

* Đặt biệt với thân khóa sử dụng cho cửa đố nhỏ 4 x 8 cm bạn sẽ không phải băn khoăn lo lắng chọn loại khóa cửa điện tử nào cho cánh cửa của bạn.

Quý khách có thể tham khảo hướng dẫn sử dụng Khóa Vân Tay Thông Minh Giá Rẻ New Neo AZ 1-10-C tại đây

 

************************************************

- Giao hàng miễn phí tại Tp Hồ Chí Minh

YOUR SECURITY, OUR PASSION

NEWNEO.VN hướng dẫn lắp đặt khóa qua điện thoại, video hướng dẫn, hoặc lắp đặt trực tiếp tại tất cả các Tỉnh thành trên toàn quốc (Quý khách vui lòng liên hệ với Công ty để biết chi phí).

1/ Khu vực TP.HCM:

- NEWNEO.VN miễn phí lắp đặt, hướng dẫn sử dụng khóa điện tử thông minh trong phạm vi nội thành TP Hồ Chí Minh dành cho các khách hàng đã có cửa đục lỗ sẵn theo kích thước khóa mà NEWNEO.VN cung cấp, kỹ thuật chỉ lắp đặt mà không cần đục cửa .

- Quý khách hàng không có thợ mộc đục cửa,  bộ phận kỹ thuật NEWNEO.VN sẽ nhận đục cửa, lắp ráp cho Quý khách hàng với đơn giá là 400,000 VNĐ (Bốn trăm ngàn đồng) cho một bộ khóa.

- Các Quận ngoại thành như Củ Chi, Hóc Môn, Bình Chánh, Nhà Bè, Cần Giờ phí đi lắp đặt, hướng dẫn trực tiếp, cộng thêm 40.000 VNĐ (Bốn mươi ngàn đồng)/ 1 lần đi.     

2/ Khu vực Tỉnh, TP khác:

Áp dụng đơn giá hướng dẫn lắp đặt như nội thành TP. Hồ Chí Minh, phí đục cửa là 400,000 VNĐ (Bốn trăm ngàn đồng) cho một bộ khóa NEWNEO.VN. Miễn phí lắp đặt khi Quý khách hàng đã đục cửa, nhân viên kỹ thuật chỉ lắp đặt không đục cửa. Quý khách hàng phải thanh toán thêm phần chi phí đi lại, ăn uống cho nhân viên kỹ thuật.  Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt, vui lòng liên hệ trực tiếp nhân viên kinh doanh để được báo giá hoặc chọn phần yêu cầu lắp đặt ngoài Tỉnh trong phần xác nhận đơn hàng.