• #
  • #

Khóa vân tay New Neo LMX-290P - Cửa Nhựa/Nhôm

Mã sản phẩm: LMX-290-CR-P


-Khóa 2 chức năng: Vân Tay, Chìa cơ
-Chất liệu: inox 304
-Dung lượng lưu trữ:200 User
-Đố cửa thích hợp:4x6cm
-SX theo Công nghệ và tiêu chuẩn của Đức


4,807,000 đ Đang có sản phẩm

" Chinh Phục Mọi Hệ Nhôm "

Là nhiệm vụ đặc biệt của sản phẩm Khóa Điện Tử Vân Tay Thông Minh New Neo LMX-290P.

* Với những hệ nhôm khó tính trên thị trường như : Nhôm XingFa,Việt Pháp,Cửa Nhựa Lõi Thép... khóa vân tay New Neo LMX-290P đều đáp ứng hoàn hảo.

* Chất liệu Inox 304 bền vững với thời gian và thích nghi với môi trường nước biển.

* Khóa cửa vân tay New Neo LMX-290P được trang bị vân tay cực nhạy cho người sử dụng có vân tay mờ, vân tay khó cài đặt. LMX-290P còn được nâng cấp thêm chức năng Thẻ từ

 

* Khóa New Neo LMX-290P được trang bị thêm cổng Micro USB sạc dự phòng trong trường hợp hết pin. Khách hàng cũng thật sự yên tâm khi khóa vân tay thông minh New Neo LMX-290P còn có thêm chìa khóa cơ tiện lợi trong sử dụng.

 

 

Quý khách có thể tham khảo thêm hướng dẫn sử dụng KHÓA CỬA ĐIỆN TỬ VÂN TAY THÔNG MINH New Neo LMX-290 tại đây

 

NEWNEO.VN hướng dẫn lắp đặt khóa qua điện thoại, video hướng dẫn, hoặc lắp đặt trực tiếp tại tất cả các Tỉnh thành trên toàn quốc (Quý khách vui lòng liên hệ với Công ty để biết chi phí).

1/ Khu vực TP.HCM:

- NEWNEO.VN miễn phí lắp đặt, hướng dẫn sử dụng khóa điện tử thông minh trong phạm vi nội thành TP Hồ Chí Minh dành cho các khách hàng đã có cửa đục lỗ sẵn theo kích thước khóa mà NEWNEO.VN cung cấp, kỹ thuật chỉ lắp đặt mà không cần đục cửa .

- Quý khách hàng không có thợ mộc đục cửa,  bộ phận kỹ thuật NEWNEO.VN sẽ nhận đục cửa, lắp ráp cho Quý khách hàng với đơn giá là 400,000 VNĐ (Bốn trăm ngàn đồng) cho một bộ khóa.

- Các Quận ngoại thành như Củ Chi, Hóc Môn, Bình Chánh, Nhà Bè, Cần Giờ phí đi lắp đặt, hướng dẫn trực tiếp, cộng thêm 40.000 VNĐ (Bốn mươi ngàn đồng)/ 1 lần đi.     

2/ Khu vực Tỉnh, TP khác:

Áp dụng đơn giá hướng dẫn lắp đặt như nội thành TP. Hồ Chí Minh, phí đục cửa là 400,000 VNĐ (Bốn trăm ngàn đồng) cho một bộ khóa NEWNEO.VN. Miễn phí lắp đặt khi Quý khách hàng đã đục cửa, nhân viên kỹ thuật chỉ lắp đặt không đục cửa. Quý khách hàng phải thanh toán thêm phần chi phí đi lại, ăn uống cho nhân viên kỹ thuật.  Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt, vui lòng liên hệ trực tiếp nhân viên kinh doanh để được báo giá hoặc chọn phần yêu cầu lắp đặt ngoài Tỉnh trong phần xác nhận đơn hàng.