• #
  • #
  • #
  • #
  • #
  • #

Khóa vân tay New Neo F6615

Mã sản phẩm: F6615


-Khóa 4 chức năng: Vân Tay, Mã Số, Thẻ Từ, Chìa cơ
-Chất liệu: Hợp kim cao cấp
-Dung lượng lưu trữ: 200 vân tay, 50 thẻ từ, 10 mã số.
-Đố cửa thích hợp:4x11cm
-SX theo Công nghệ và tiêu chuẩn của Đức


7,171,000 đ Đang có sản phẩm

“ CHẠM LÀ MỞ ” là gì?

Nỗi ám ảnh của chúng ta là quên chìa khóa hoặc phải mang theo những chùm chìa khóa nặng nề là rất phiền phức. Và khóa điện tử vân tay thông minh New Neo là giải pháp tốt nhất để bạn quên đi những nỗi lo lắng đó. Chạm là mở cửa chính là cách nhanh nhất và tốt nhất của thời hiện đại.

Nay mình xin giới thiệu đến các bạn khóa điện tử thương hiệu New Neo F6615.

Sản phảm khóa vân tay New Neo F6615 với thân khóa được làm từ inox 304 bền bỉ theo thời gian và toát lên vẻ mạnh mẽ của bộ khóa.

Cùng với sự tinh tế màu sắc của công nghệ sơn 3 lớp sẽ mang đến cho các bạn nhiều lựa chọn để phù hợp với ngôi nhà của mình. Có 7 màu sắc để chúng ta lựa chọn

Khóa điện tử vân tay NEWNEO F6615 trang bị thêm màn hình hiển thị LCD dễ sử dụng, dễ cài đặt.

 

Sau đây mình xin giới thiệu các tính năng nổi bật của khóa vân tay New Neo F6615
* Kiểm tra lịch sử ra vào của người sử dụng.
* Quản lý thời gia ra vào ( bạn có thể cài đặt cho phép người khác vào phòng trong một khoảng thời gian nhất định).
* Có chức năng thông phòng ( bạn có thể cài đặt chức năng này để của có thể mở thường xuyên trong các trường hợp cần thiết).
* Cổng micro charge, để dùng nguồn pin dự phòng trong trường hợp hết pin.
* Chốt phụ an toàn bên trong chống trộm đột nhập.

 VỚI KHÓA VÂN TAY New Neo F6615 – “CHẠM LÀ MỞ”

NEWNEO.VN hướng dẫn lắp đặt khóa qua điện thoại, video hướng dẫn, hoặc lắp đặt trực tiếp tại tất cả các Tỉnh thành trên toàn quốc (Quý khách vui lòng liên hệ với Công ty để biết chi phí).

1/ Khu vực TP.HCM:

- NEWNEO.VN miễn phí lắp đặt, hướng dẫn sử dụng khóa điện tử thông minh trong phạm vi nội thành TP Hồ Chí Minh dành cho các khách hàng đã có cửa đục lỗ sẵn theo kích thước khóa mà NEWNEO.VN cung cấp, kỹ thuật chỉ lắp đặt mà không cần đục cửa .

- Quý khách hàng không có thợ mộc đục cửa,  bộ phận kỹ thuật NEWNEO.VN sẽ nhận đục cửa, lắp ráp cho Quý khách hàng với đơn giá là 400,000 VNĐ (Bốn trăm ngàn đồng) cho một bộ khóa.

- Các Quận ngoại thành như Củ Chi, Hóc Môn, Bình Chánh, Nhà Bè, Cần Giờ phí đi lắp đặt, hướng dẫn trực tiếp, cộng thêm 40.000 VNĐ (Bốn mươi ngàn đồng)/ 1 lần đi.     

2/ Khu vực Tỉnh, TP khác:

Áp dụng đơn giá hướng dẫn lắp đặt như nội thành TP. Hồ Chí Minh, phí đục cửa là 400,000 VNĐ (Bốn trăm ngàn đồng) cho một bộ khóa NEWNEO.VN. Miễn phí lắp đặt khi Quý khách hàng đã đục cửa, nhân viên kỹ thuật chỉ lắp đặt không đục cửa. Quý khách hàng phải thanh toán thêm phần chi phí đi lại, ăn uống cho nhân viên kỹ thuật.  Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt, vui lòng liên hệ trực tiếp nhân viên kinh doanh để được báo giá hoặc chọn phần yêu cầu lắp đặt ngoài Tỉnh trong phần xác nhận đơn hàng.