Khóa Vân Tay Đức Kết Nối Bluetooth Điện Thoại A2816F NEWNEO

Mã sản phẩm: A2816F


-Khóa 5 chức năng: Vân tay, mã số cảm ứng, thẻ từ, blutooh điện thoại, chìa cơ
-Chất liệu: inox 304
-Dung lượng lưu trữ:255 vân tay,512 thẻ từ,10 mã số
-Đố cửa thích hợp:4 x 12cm
-Sản xuất theo công nghệ và tiêu chuẩn của Đức


0 đ Đang có sản phẩm

* TÊN SẢN PHẨM: Khóa Vân Tay Đức Kết Nối Bluetooth Điện Thoại A2816F NEWNEO

 

* ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

- Khóa 5 chức năng: Vân tay, mã số cảm ứng, thẻ từ, blutooh điện thoại, chìa cơ.

- Có chốt khóa bảo vệ an toàn

- Chất liệu: inox 304.

- Dung lượng lưu trữ: 255 vân tay, 512 thẻ từ, 10 mã số.

- Nguồn điện:  6V (4 viên pin AA 1,5V)

- Nhiệt độ hoạt động: Từ -20độ C đến 50độ C

- Đố cửa thích hợp: 4cm x 12cm

- Sản xuất theo công nghệ và tiêu chuẩn của Đức

- Trọng lượng: 3,8 Kg

- Qui cách: 41 cm x 21cm x 13cm

 

* MÔ TẢ SẢN PHẨM:

 - Khóa Vân Tay Đức Kết Nối Bluetooth Điện Thoại A2816F NEWNEO là dòng khóa điện tử thông minh được sản xuất theo công nghệ và tiêu chuẩn của Đức, với thiết kế  5 chức năng khóa cửa thông minh, như sau:

    + Vân tay quang học: Loại khóa cửa vân tay thông minh này nhận diện vân tay với tốc độ nhận diện nhỏ hơn 1 giây. Khóa có thể lưu trữ 255 vân tay.

    + Khóa bằng mã số: Khóa mã số có độ dài 8 số chống dò trộm mã số. Màn hình khóa bằng mã số được thiết kế với màn hình cảm ứng và ánh sáng xanh bằng đèn led nổi bật trên khung kính màu đen. Khi mở khóa, chỉ cần dùng tay vuốt nhẹ, màn hình sẽ hiện ra cùng với ký tự số mở khóa. Đặc biệt khóa có chức năng  mã số ảo và chức năng chống nhìn trộm bằng chức năng “mantissa”. Mantissa là chức năng cho phép người dùng chỉ cần đúng 8 mã số cuối cùng còn trước đó có thể ấn bao nhiêu chữ số tùy thích cửa vẫn mở khóa. Khóa có dung lượng lưu trữ 10 mã số khác nhau. Sau khi mở khóa bàn phím sẽ tự tắt giúp tiết kiệm pin tối đa.

    + Khóa bằng thẻ từ:  Bộ khóa được trang bị 3 thẻ từ theo công nghệ RF tiên tiến. Để mở khóa cửa bằng thẻ từ, chỉ cần đưa thẻ trước mắt sensor cảm biến thẻ từ được dấu bên dưới bàn phím. Độ nhạy nhận diện thẻ từ trong khoảng cách từ 1cm-3cm. Loại thẻ từ RF có thể được đặt làm thêm theo nhu cầu sử dụng. Dung lượng lưu trữ bộ nhớ lên đến 512 thẻ.

    + Khóa bằng bluetooth điện thoại:  Khóa vân tay blutooth, có thể sử dụng bluetooth để mở khóa cửa. Chức năng này được cài đặt vào điện thoại thông minh như một ứng dụng thông thường, phiên bản thấp nhất với Android là 4.3, Apple Iphone 5 hoặc các phiên bản cao hơn . Ứng dụng này cho phép cài đặt khóa, cài đặt để mở khóa cửa trong thời gian nhất định với những người sử dụng và những cách nhất định, chẳng hạn như dấu vân tay, mật khẩu ...rất thuận tiện để kiểm tra nhật ký mở khóa, xóa hoặc không cho phép truy cập một số người sử dụng.

    + Khóa bằng chìa cơ: Được trang bị 2 chìa khóa, phần thiết kế ổ khóa được thiết kế khéo léo thẩm mỹ, có nắp dậy, chóng bám bụi cho ruột khóa. Khi nguồn điện sử dụng hết, có thể dùng chìa cơ để mở khóa.

 - Khóa Vân Tay Đức Kết Nối Bluetooth Điện Thoại A2816F NEWNEO được thiết kế sang trong với inox 304 trắng bạc viền hai bên mặt kính cường lực bóng màu đen chống lưu lại dấu vân tay, chống bám bụi. Thân khóa được làm bằng Inox 304 chống rỉ sét, nhiệt độ hoạt động của khóa ở môi trường từ -20 độ C đến 50 độ C. Chốt khóa gồm 3 bộ phận: cò gió, chốt khóa, và chốt chết. Cửa sẽ tự động khóa lại sau khi đóng khoảng 3 giây. Thân khóa thiết kế khóa chốt khóa từ bên ngoài mà không cần dùng chìa, chỉ cần gạt tay khóa lên trên, chốt khóa có 2 nấc khóa. Đặc biệt chốt chết (chốt an toàn) này được thiết kế có nút vặn khóa bên trong, nâng cao khả năng chống trộm, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

 - Nguồn điện sử dụng cho Khóa Vân Tay Đức Kết Nối Bluetooth Điện Thoại A2816F NEWNEO bằng 4 pin 2AA 1.5V. Tuổi thọ pin mở cửa trong khoảng 50.000 lần. Loại Khóa cửa thông minh này, được thiết kế 1 cổng sạc giống với sạc điện thoại Samsung. Khi khóa hết pin hẳn, nếu người sử dụng quên mang theo chìa cơ, người dùng có thể sạc kích nguồn, sau đó quét vân tay mở khóa và tiến hành thay pin. Khóa sẽ báo động hết pin bằng âm thanh trước thời gian từ 7-10 ngày sử dụng cho đến khi hết hẳn. Chức năng bảo vệ Lockdown: Khi nhập sai vân tay, thẻ từ, mã số 3 lần liên tục, khóa cửa sẽ cung cấp cảnh báo và vân tay, mã số cảm ứng, cảm ứng thẻ từ sẽ bị khóa trong 5 phút.

 

* LẮP ĐẶT:

 - Khóa Vân Tay Đức Kết Nối Bluetooth Điện Thoại A2816F NEWNEO gồm:2 ốp khóa trong và ngoài, 1 thân khóa, 1 ruột khóa, 1 nẹp khóa, 3 thẻ từ, 2 chìa cơ, cốt liên kết, 4 pin AA.

 - Khóa Vân Tay Đức Kết Nối Bluetooth Điện Thoại A2816F NEWNEO dễ dàng lắp đặt, thích hợp với mọi loại cửa, với qui cách đố cửa là: 4cm x 12cm. Khóa điện tử thông minh này, dễ dàng cài đặt. Khi mất thẻ hay quên mã số chỉ cần reset và cài đặt lại. Hoặc xem thêm hướng dẫn cài đặt.

 

*BẢO HÀNH:

Khóa Vân Tay Đức Kết Nối Bluetooth Điện Thoại A2816F NEWNEO được bảo hành 12 tháng về kỹ thuật bao gồm: main điều khiển, motor khóa, vân tay cảm biến, mã số cảm ứng. Không bảo hành trày xước trong quá trình sử dụng, pin sử dụng, không bảo hành trong trường hợp sử dụng sai kỹ thuật hướng dẫn. Phụ kiện khóa bảo hành 3 tháng: thẻ từ,…

NEWNEO.VN hướng dẫn lắp đặt khóa qua điện thoại, video hướng dẫn, hoặc lắp đặt trực tiếp tại tất cả các Tỉnh thành trên toàn quốc (Quý khách vui lòng liên hệ với Công ty để biết chi phí).

1/ Khu vực TP.HCM:

- NEWNEO.VN miễn phí lắp đặt, hướng dẫn sử dụng khóa điện tử thông minh trong phạm vi nội thành TP Hồ Chí Minh dành cho các khách hàng đã có cửa đục lỗ sẵn theo kích thước khóa mà NEWNEO.VN cung cấp, kỹ thuật chỉ lắp đặt mà không cần đục cửa .

- Quý khách hàng không có thợ mộc đục cửa,  bộ phận kỹ thuật NEWNEO.VN sẽ nhận đục cửa, lắp ráp cho Quý khách hàng với đơn giá là 400,000 VNĐ (Bốn trăm ngàn đồng) cho một bộ khóa.

- Các Quận ngoại thành như Củ Chi, Hóc Môn, Bình Chánh, Nhà Bè, Cần Giờ phí đi lắp đặt, hướng dẫn trực tiếp, cộng thêm 40.000 VNĐ (Bốn mươi ngàn đồng)/ 1 lần đi.     

2/ Khu vực Tỉnh, TP khác:

Áp dụng đơn giá hướng dẫn lắp đặt như nội thành TP. Hồ Chí Minh, phí đục cửa là 400,000 VNĐ (Bốn trăm ngàn đồng) cho một bộ khóa NEWNEO.VN. Miễn phí lắp đặt khi Quý khách hàng đã đục cửa, nhân viên kỹ thuật chỉ lắp đặt không đục cửa. Quý khách hàng phải thanh toán thêm phần chi phí đi lại, ăn uống cho nhân viên kỹ thuật.  Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt, vui lòng liên hệ trực tiếp nhân viên kinh doanh để được báo giá hoặc chọn phần yêu cầu lắp đặt ngoài Tỉnh trong phần xác nhận đơn hàng.