Khóa Mã Số Remote Đức OS200 RM Trắng NEWNEO

Mã sản phẩm: OS200RM


-Khóa 3 chức năng: Mã số, remote, chìa cơ.
-Chất liệu: Hợp kim cao cấp.
-Dung lượng lưu trữ: 20 mã số và remote.
-Đố cửa thích hợp:4 x 10cm
-Sản xuất theo công nghệ và tiêu chuẩn của Đức


0 đ Đang có sản phẩm

* TÊN SẢN PHẨM: Khóa Mã Số Remote Đức OS200 RM Trắng NEWNEO

 

* ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

- Khóa 3 chức năng: Mã số cảm ứng, remote, chìa cơ.

- Dễ dàng thay thể cho khóa tròn.

- Chất liệu: Hợp kim cao cấp.

- Dung lượng lưu trữ: 20 mã số và remote.

- Nguồn điện:  6V (4 viên pin AA 1,5V)

- Nhiệt độ hoạt động: Từ -20độ C đến 50độ C

- Đố cửa thích hợp: 4cm x 10cm

- Sản xuất theo công nghệ và tiêu chuẩn của Đức

- Trọng lượng: 2,3 Kg

- Qui cách: 14,5 Cm x 6,8 Cm x 7,8 Cm

 

* MÔ TẢ SẢN PHẨM:

 - Khóa Mã Số Remote Đức OS200 RM Trắng NEWNEO là dòng khóa điện tử thông minh được sản xuất theo công nghệ và tiêu chuẩn của Đức, với thiết kế 3 chức năng khóa cửa thông minh, như sau:

    + Khóa bằng mã số: Khóa mã số có độ dài 4-8 số chống dò trộm mã số. Màn hình khóa bằng mã số được thiết kế với bàn phím nổi và ánh sáng xanh bằng đèn led nổi bật trên khung plastic màu đen. Khi mở khóa, chỉ cần dùng tay nhập mã số mở khóa. Khóa có dung lượng lưu trữ 20 mã số. Sau khi mở khóa bàn phím sẽ tự tắt giúp tiết kiệm pin tối đa.

    + Khóa bằng remote:  Bộ khóa được trang bị 2 remote theo công nghệ mới nhất. Để mở khóa cửa bằng thẻ từ, chỉ cần bấm nút mở khóa trên remote. Độ nhạy nhận diện remote trong khoảng cách tối đa 20m. Remote có thể được đặt làm thêm theo nhu cầu sử dụng. Dung lượng lưu trữ bộ nhớ lên đến 20 remote.

    + Khóa bằng chìa cơ: Được trang bị 2 chìa khóa, phần thiết kế ổ khóa được thiết kế khéo léo thẩm mỹ nằm giữa khóa. Khi nguồn điện sử dụng hết, có thể dùng chìa cơ để mở khóa.

 - Khóa Mã Số Remote Đức OS200 RM Trắng NEWNEO được thiết kế kiểu dáng hiện đại với hợp kim cao cấp trắng bạc. Thân khóa được làm bằng chất liệu hợp kim cao cấp nhiệt độ hoạt động của khóa ở môi trường từ -20 độ C đến 50 độ C. Khóa có thể thay thế cho khóa tròn dễ dàng và nhanh chóng. Cửa sẽ tự động khóa lại sau khi đóng khoảng 3 giây.

 - Nguồn điện sử dụng cho Khóa Mã Số Remote Đức OS200 RM Trắng NEWNEO bằng 4 pin AA 1.5V. Khóa sẽ báo động hết pin bằng âm thanh trước thời gian từ 7-10 ngày sử dụng cho đến khi hết hẳn. Khi hết pin hẳn có thể dùng chìa cơ hoặc kích nguồn bằng pin 9V vào 2 cảm biến kích nguồn bên dưới khóa sau đó bấm remote hoặc nhập mã số để đi vào và tiến hành thay pin. Tuổi thọ pin mở cửa trong khoảng 50.000 lần.

 

* LẮP ĐẶT:

 - Khóa Mã Số Remote Đức OS200 RM Trắng NEWNEO gồm:2 ốp khóa trong và ngoài, 1 thân khóa, 1 nẹp khóa, 2 remote, 2 chìa cơ, cốt liên kết, 4 pin AA.

 - Khóa Mã Số Remote Đức OS200 RM Trắng NEWNEO dễ dàng lắp đặt, thích hợp với mọi loại cửa, với qui cách đố cửa là: 4cm x 10cm. Khóa điện tử thông minh này, dễ dàng cài đặt. Khi mất remote hay quên mã số chỉ cần reset và cài đặt lại. Hoặc xem thêm hướng dẫn cài đặt.

 

*BẢO HÀNH:

Khóa Mã Số Remote Đức OS200 RM Trắng NEWNEO được bảo hành 12 tháng về kỹ thuật bao gồm: main điều khiển, motor khóa, mã số. Không bảo hành trày xước trong quá trình sử dụng, pin sử dụng, không bảo hành trong trường hợp sử dụng sai kỹ thuật hướng dẫn. Phụ kiện khóa bảo hành 3 tháng: remote,…

NEWNEO.VN hướng dẫn lắp đặt khóa qua điện thoại, video hướng dẫn, hoặc lắp đặt trực tiếp tại tất cả các Tỉnh thành trên toàn quốc (Quý khách vui lòng liên hệ với Công ty để biết chi phí).

1/ Khu vực TP.HCM:

- NEWNEO.VN miễn phí lắp đặt, hướng dẫn sử dụng khóa điện tử thông minh trong phạm vi nội thành TP Hồ Chí Minh dành cho các khách hàng đã có cửa đục lỗ sẵn theo kích thước khóa mà NEWNEO.VN cung cấp, kỹ thuật chỉ lắp đặt mà không cần đục cửa .

- Quý khách hàng không có thợ mộc đục cửa,  bộ phận kỹ thuật NEWNEO.VN sẽ nhận đục cửa, lắp ráp cho Quý khách hàng với đơn giá là 400,000 VNĐ (Bốn trăm ngàn đồng) cho một bộ khóa.

- Các Quận ngoại thành như Củ Chi, Hóc Môn, Bình Chánh, Nhà Bè, Cần Giờ phí đi lắp đặt, hướng dẫn trực tiếp, cộng thêm 40.000 VNĐ (Bốn mươi ngàn đồng)/ 1 lần đi.     

2/ Khu vực Tỉnh, TP khác:

Áp dụng đơn giá hướng dẫn lắp đặt như nội thành TP. Hồ Chí Minh, phí đục cửa là 400,000 VNĐ (Bốn trăm ngàn đồng) cho một bộ khóa NEWNEO.VN. Miễn phí lắp đặt khi Quý khách hàng đã đục cửa, nhân viên kỹ thuật chỉ lắp đặt không đục cửa. Quý khách hàng phải thanh toán thêm phần chi phí đi lại, ăn uống cho nhân viên kỹ thuật.  Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt, vui lòng liên hệ trực tiếp nhân viên kinh doanh để được báo giá hoặc chọn phần yêu cầu lắp đặt ngoài Tỉnh trong phần xác nhận đơn hàng.