• #

Khóa Điện Tử Thông Minh Đức Cho Cửa Nhôm NEWNEO H929M

Mã sản phẩm: H929M


- Khóa 2 chức năng: Mã số cảm ứng, chìa cơ.
- Chất liệu: Inox 304.
- Dung lượng lưu trữ: 100 mã số.
- Đố cửa thích hợp: 4 x 6 cm
- SX theo công nghệ và tiêu chuẩn của Đức


2,571,000 đ Đang có sản phẩm

* TÊN SẢN PHẨM: Khóa Điện Tử Thông Minh Đức Cho Cửa Nhựa H929M Trắng NEWNEO

 

* ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

- Khóa 2 chức năng: Mã số cảm ứng, chìa cơ.

- Có chốt khóa an toàn.

- Chất liệu: Inox 304.

- Dung lượng lưu trữ: 100 mã số.

- Nguồn điện:  6V (4 viên pin AAA 1,5V)

- Nhiệt độ hoạt động: Từ -20độ C đến 50độ C

- Đố cửa thích hợp: 4cm x 6 cm

- Sản xuất theo công nghệ và tiêu chuẩn của Đức

- Trọng lượng: 3 Kg

- Qui cách: 32.5 cm x 16.5 cm x11.5 cm

 

* MÔ TẢ SẢN PHẨM:

- Khóa Điện Tử Thông Minh Đức Cho Cửa Nhựa H929M Trắng NEWNEO là dòng khóa điện tử thông minh được sản xuất theo công nghệ và tiêu chuẩn của Đức, với thiết kế 2 chức năng khóa cửa thông minh, như sau:

   + Khóa bằng mã số: Khóa mã số có độ dài 3-12 số chống dò trộm mã số. Màn hình khóa bằng mã số được thiết kế với màn hình cảm ứng và ánh sáng xanh bằng đèn Led nổi bật trên khung kính màu đen. Khi mở khóa, chỉ cần dùng tay vuốt nhẹ, màn hình sẽ hiện ra cùng với ký tự số mở khóa. Khóa có dung lượng lưu trữ 100 mã số. Sau khi mở khóa bàn phím sẽ tự tắt, giúp tiết kiệm pin tối đa.

   + Khóa bằng chìa cơ: Được trang bị 2 chìa khóa, phần thiết kế ổ khóa được thiết kế khéo léo thẩm mỹ có nắp đậy, chống bám bụi và tăng cường khả năng chống trộm. Khi nguồn điện sử dụng hết, có thể dùng chìa cơ để mở khóa.

 - Khóa Điện Tử Thông Minh Đức Cho Cửa Nhựa H929M Trắng NEWNEO được thiết kế kiểu dáng nhỏ gọn với chất liệu inox 304 nguyên khối giữa khóa là màn hình kính cường lực bóng màu đen chống lưu lại dấu vân tay, chống bám bụi. Thiết kế tay khóa có thể dễ dàng thay thế cho khóa tay gạt mà không cần khoan lỗ. Thân khóa kích thước nhỏ lắp được cho cửa nhựa hệ 60mm. Thân khóa được làm bằng chất liệu inox 304 cao cấp chống rỉ sét, nhiệt độ hoạt động của khóa ở môi trường từ -20 độ C đến 50 độ C. Cửa sẽ tự động khóa lại sau khi đóng khoảng 3 giây. Đặc biệt chốt chết (chốt an toàn) được thiết kế có nút vặn khóa bên trong, nâng cao khả năng chống trộm, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

 - Nguồn điện sử dụng cho Khóa Điện Tử Thông Minh Đức Cho Cửa Nhựa H929M Trắng NEWNEO bằng 4 pin AAA 1.5V. Khóa sẽ báo động hết pin bằng âm thanh trước thời gian từ 7-10 ngày sử dụng cho đến khi hết hẳn. Khi hết pin hẳn có thể dùng chìa cơ hoặc kích nguồn bằng cổng sạc kích nguồn bên hông khóa sau đó nhập mã số để đi vào và tiến hành thay pin. Tuổi thọ pin mở cửa trong khoảng 50.000 lần.

 

* LẮP ĐẶT:

- Khóa Điện Tử Thông Minh Đức Cho Cửa Nhựa H929MTrắng NEWNEO gồm: 2 ốp khóa trong và ngoài, 1 thân khóa, 1 ruột khóa, 1 nẹp khóa, 2 chìa cơ, cốt liên kết, 4 pin AAA.

- Khóa Điện Tử Thông Minh Đức Cho Cửa Nhựa H929M Trắng NEWNEO dễ dàng lắp đặt, thích hợp với mọi loại cửa, với qui cách đố cửa là: 4cm x 6cm. Khóa điện tử thông minh này, dễ dàng cài đặt mã số hay quên mã số chỉ cần reset và cài đặt lại. Hoặc xem thêm hướng dẫn cài đặt.

 

*BẢO HÀNH:

Khóa Điện Tử Thông Minh Đức Cho Cửa Nhựa H929M Trắng NEWNEO được bảo hành 12 tháng về kỹ thuật bao gồm: main điều khiển, motor khóa, mã số cảm ứng. Không bảo hành trày xước trong quá trình sử dụng, pin sử dụng, không bảo hành trong trường hợp sử dụng sai kỹ thuật hướng dẫn.

NEWNEO.VN hướng dẫn lắp đặt khóa qua điện thoại, video hướng dẫn, hoặc lắp đặt trực tiếp tại tất cả các Tỉnh thành trên toàn quốc (Quý khách vui lòng liên hệ với Công ty để biết chi phí).

1/ Khu vực TP.HCM:

- NEWNEO.VN miễn phí lắp đặt, hướng dẫn sử dụng khóa điện tử thông minh trong phạm vi nội thành TP Hồ Chí Minh dành cho các khách hàng đã có cửa đục lỗ sẵn theo kích thước khóa mà NEWNEO.VN cung cấp, kỹ thuật chỉ lắp đặt mà không cần đục cửa .

- Quý khách hàng không có thợ mộc đục cửa,  bộ phận kỹ thuật NEWNEO.VN sẽ nhận đục cửa, lắp ráp cho Quý khách hàng với đơn giá là 400,000 VNĐ (Bốn trăm ngàn đồng) cho một bộ khóa.

- Các Quận ngoại thành như Củ Chi, Hóc Môn, Bình Chánh, Nhà Bè, Cần Giờ phí đi lắp đặt, hướng dẫn trực tiếp, cộng thêm 40.000 VNĐ (Bốn mươi ngàn đồng)/ 1 lần đi.     

2/ Khu vực Tỉnh, TP khác:

Áp dụng đơn giá hướng dẫn lắp đặt như nội thành TP. Hồ Chí Minh, phí đục cửa là 400,000 VNĐ (Bốn trăm ngàn đồng) cho một bộ khóa NEWNEO.VN. Miễn phí lắp đặt khi Quý khách hàng đã đục cửa, nhân viên kỹ thuật chỉ lắp đặt không đục cửa. Quý khách hàng phải thanh toán thêm phần chi phí đi lại, ăn uống cho nhân viên kỹ thuật.  Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt, vui lòng liên hệ trực tiếp nhân viên kinh doanh để được báo giá hoặc chọn phần yêu cầu lắp đặt ngoài Tỉnh trong phần xác nhận đơn hàng.