• #
  • #
  • #

Khóa Điện Tử Nhật Chống Nước ALPHA WS200 (Gold)

Mã sản phẩm: WS200 (GOLD)


- Khóa 4 chức năng: Mã số, thẻ từ, chíp từ, chìa cơ.
- Chất liệu: Nhôm đúc khuôn, kính cường lực.
- Lưu trữ: 2 mã số, 20 thẻ và chíp từ.
- Đố cửa thích hợp: 4x10cm
- SX theo công nghệ và tiêu chuẩn của Nhật


13,780,000 đ Đang có sản phẩm

* TÊN SẢN PHẨM: Khóa Điện Tử Nhật Chống Nước WS200 Vàng ALPHA

 

* ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

- Khóa 4 chức năng: Mã số cảm ứng, thẻ từ, chíp từ, chìa cơ.

- Có thể sử dụng cho cửa lùa hoặc cửa đi.

- Chất liệu: Nhôm đúc khuôn, kính cường lực.

- Dung lượng lưu trữ: 2 mã số, 20 thẻ và chíp từ.

- Nguồn điện:  6V (4 viên pin AA 1,5V)

- Nhiệt độ hoạt động: Từ -20độ C đến 50độ C, chống nước.

- Đố cửa thích hợp: 4cm x 10cm

- Sản xuất theo công nghệ và tiêu chuẩn của Nhật

- Trọng lượng: 3,2 Kg

- Qui cách: 37 cm x 16.5 cm x 10cm

 

* MÔ TẢ SẢN PHẨM:

Khóa Điện Tử Nhật Chống Nước ALPHA WS200 (GOLD) là dòng khóa điện tử thông minh được sản xuất theo công nghệ và tiêu chuẩn của Nhật, với thiết kế  4 chức năng khóa cửa thông minh, như sau:

    + Khóa bằng mã số: Khóa điện tử thông minh này sử dụng mã số cảm ứng để mở cửa. Mã số 2 lớp với 1 mã số thật và 1 mã số ảo nhảy số tự do giúp chống nhìn trộm mã số và chống lưu lại dấu vân tay. Mã số gồm 4-12 chữ số tăng khả năng chống dò mã số. Màn hình khóa bằng mã số được thiết kế với màn hình cảm ứng và ánh sáng xanh bằng đèn Led nổi bật trên khung kính màu đen. Khi mở khóa, chỉ cần dùng tay nhấn nút Home trên bàn phím, màn hình sẽ hiện ra cùng với ký tự số mở khóa. Sau khi mở khóa bàn phím tự tắt nên tiết kiệm pin tối đa.

    + Khóa bằng thẻ từ:  Bộ khóa được trang bị 3 thẻ từ theo công nghệ RF tiên tiến. Để mở khóa cửa bằng thẻ từ, chỉ cần nhấn nút Home 2 lần khi khóa hiện tín hiệu thẻ từ sau đó đưa thẻ trước màn hình khóa sẽ mở. Độ nhạy nhận diện thẻ từ trong khoảng cách từ 1cm-3cm. Loại thẻ từ RF có thể được đặt làm thêm theo nhu cầu của số lượng thành viên. Dung lượng lưu trữ bộ nhớ lên đến 20 thẻ.

    + Khóa chíp từ (micro chip): Khóa điện tử thông minh ALPHA là hãng khóa cửa điện tử của Nhật đầu tiên nghiên cứu ứng dụng công nghệ Nano trên thẻ từ. Thẻ từ được thu nhỏ tối đa có kích thước tròn với đường kính 1 Cm. Micro chip này có thể được dán dính lên điện thoại hoặc đồng hồ tiện lợi cho việc mở cửa.

    + Khóa bằng chìa cơ: Được trang bị 2 chìa khóa, Chìa cơ được làm từ hãng Alpha chuyên sản chìa khóa cho hãng ô tô Nissan của Nhật, đảm bảo khả năng chống trộm cao nhất. Phần ổ khóa được thiết kế khéo léo thẩm mỹ, có nắp đậy bảo vệ, chống bám bụi cho ruột khóa. Khi nguồn điện sử dụng hết, có thể dùng chìa cơ để mở khóa.

 - Khóa Điện Tử Nhật Chống Nước ALPHA WS200 (GOLD)được thiết kế hiện đại phù hợp với phong cách Âu Châu với hợp kim cao cấp trắng bạc và mặt kính cường lực bóng màu đen chống lưu lại dấu vân tay, chống bám bụi. Khóa được phủ màu theo công nghệ sơn 7 lớp chuyên dùng cho xe hơi cao cấp. Thân khóa được làm bằng Inox 304 chống rỉ sét, nhiệt độ hoạt động của khóa ở môi trường từ -20 độ C đến 50 độ C, khóa có khả nặng chịu được mưa nắng ngoài trời. Chốt khóa gồm 1 cò gió, 1 chốt khóa. Chốt khóa là hỗn hợp 2 chốt, một chốt ngang và một chốt móc. Thích hợp lắp đặt cho cửa đi và cửa lùa. Cửa sẽ tự động khóa lại sau khi đóng khoảng 3 giây, có thể tắt chế độ tự động khóa.

 - Nguồn điện sử dụng cho Khóa Điện Tử Nhật Chống Nước ALPHA WS200 (GOLD) bằng 4 pin 2AA 1.5V. Tuổi thọ pin mở cửa trong khoảng 50.000 lần. Loại Khóa cửa thông minh này, được thiết kế pin nguồn nằm ngoài, phải có mã số mới có thể mở được nắp pin. Trong trường hợp khóa hết pin hẳn, có thể dùng chìa cơ để mở hoặc dùng thiết bị chuyên dụng để mở khóa, tiến hành thay pin. Khóa sẽ báo động hết pin bằng âm thanh trước thời gian từ 7-10 ngày sử dụng cho đến khi hết hẳn. Chức năng khóa bàn phím: Khi nhập sai mã số nhiều lần liên tục, khóa cửa sẽ cung cấp chức năng cảnh báo và mã số cảm ứng sẽ bị khóa trong 3 phút.

 

* LẮP ĐẶT:

 - Khóa Điện Tử Nhật Chống Nước ALPHA WS200 (GOLD) gồm: 1 ốp khóa ngoài, 1 tay gạt khóa bên trong, 1 thân khóa, 1 nẹp khóa, 2 thẻ từ cài đặt, 3 thẻ từ sử dụng, 1 chíp từ, 2 chìa cơ, cốt liên kết, 4 pin AA.

 - Khóa Điện Tử Nhật Chống Nước ALPHA WS200 (GOLD) dễ dàng lắp đặt, thích hợp với mọi loại cửa, với qui cách đố cửa là: 4cm x 10cm. Khóa điện tử thông minh này, dễ dàng cài đặt mã số. Khi mất thẻ hay quên mã số chỉ cần Reset và cài đặt lại. Hoặc xem thêm hướng dẫn cài đặt.

 

*BẢO HÀNH:

    Khóa Điện Tử Nhật Chống Nước ALPHA WS200 (GOLD) được bảo hành 12 tháng về kỹ thuật bao gồm: Main điều khiển, motor khóa, mã số cảm ứng. Không bảo hành trầy xước trong quá trình sử dụng, pin sử dụng, không bảo hành trong trường hợp sử dụng sai kỹ thuật hướng dẫn. Phụ kiện khóa bảo hành 3 tháng: thẻ từ, chip từ,…

NEWNEO.VN hướng dẫn lắp đặt khóa qua điện thoại, video hướng dẫn, hoặc lắp đặt trực tiếp tại tất cả các Tỉnh thành trên toàn quốc (Quý khách vui lòng liên hệ với Công ty để biết chi phí).

1/ Khu vực TP.HCM:

- NEWNEO.VN miễn phí lắp đặt, hướng dẫn sử dụng khóa điện tử thông minh trong phạm vi nội thành TP Hồ Chí Minh dành cho các khách hàng đã có cửa đục lỗ sẵn theo kích thước khóa mà NEWNEO.VN cung cấp, kỹ thuật chỉ lắp đặt mà không cần đục cửa .

- Quý khách hàng không có thợ mộc đục cửa,  bộ phận kỹ thuật NEWNEO.VN sẽ nhận đục cửa, lắp ráp cho Quý khách hàng với đơn giá là 400,000 VNĐ (Bốn trăm ngàn đồng) cho một bộ khóa.

- Các Quận ngoại thành như Củ Chi, Hóc Môn, Bình Chánh, Nhà Bè, Cần Giờ phí đi lắp đặt, hướng dẫn trực tiếp, cộng thêm 40.000 VNĐ (Bốn mươi ngàn đồng)/ 1 lần đi.     

2/ Khu vực Tỉnh, TP khác:

Áp dụng đơn giá hướng dẫn lắp đặt như nội thành TP. Hồ Chí Minh, phí đục cửa là 400,000 VNĐ (Bốn trăm ngàn đồng) cho một bộ khóa NEWNEO.VN. Miễn phí lắp đặt khi Quý khách hàng đã đục cửa, nhân viên kỹ thuật chỉ lắp đặt không đục cửa. Quý khách hàng phải thanh toán thêm phần chi phí đi lại, ăn uống cho nhân viên kỹ thuật.  Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt, vui lòng liên hệ trực tiếp nhân viên kinh doanh để được báo giá hoặc chọn phần yêu cầu lắp đặt ngoài Tỉnh trong phần xác nhận đơn hàng.