Hộp Che Chốt Trên NEWNEO

Mã sản phẩm: HCC-T


- Chức năng: Kẹp chốt vào cửa kính
- Chất liệu: Inox 304
- Cửa kính: 10-15 mm
- Kích thước: 208x58x45mm


Giá: Liên hệ Đang có sản phẩm

Hộp Che Chốt Trên NEWNEO

 

*ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

- Chức năng: Kẹp chốt vào cửa kính.

- Chất liệu: Inox 304.

- Cửa kính: 10-15 mm.

- Kích thước: 208 x 58 x 45mm.

 

*MÔ TẢ:

 Hộp Che Chốt Trên NEWNEO là phụ kiện đi kèm theo khóa văn phòng. Hộp Che Chốt Trên NEWNEO có chức năng kẹp chốt cửa vào cửa kính trong trường hợp cửa kính lắp khóa văn phòng nhưng phía trên cửa kính là kính không có đà bê tông hay khung nhôm.

 Hộp Che Chốt Trên NEWNEO được thiết kế với chất liệu inox 304 không rỉ sét mang lại độ bền cao. Kích thước 208 x 58 x 45mm thích hợp với hầu hết các loại chốt cửa. Hộp Che Chốt Trên NEWNEO dùng cho cửa kính có độ dày từ 10-15mm.

 

*BẢO HÀNH:

 Hộp Che Chốt Trên NEWNEOđược bảo hành 12 tháng về kỹ thuật. Không bảo hành trày xước trong quá trình sử dụng, không bảo hành trong trường hợp sử dụng sai kỹ thuật hướng dẫn.

 

Lưu Ý: 1 hộp che chốt trên đi kèm 1 chốt điện.

NEWNEO.VN hướng dẫn lắp đặt khóa qua điện thoại, video hướng dẫn, hoặc lắp đặt trực tiếp tại tất cả các Tỉnh thành trên toàn quốc (Quý khách vui lòng liên hệ với Công ty để biết chi phí).

1/ Khu vực TP.HCM:

- NEWNEO.VN miễn phí lắp đặt, hướng dẫn sử dụng khóa điện tử thông minh trong phạm vi nội thành TP Hồ Chí Minh dành cho các khách hàng đã có cửa đục lỗ sẵn theo kích thước khóa mà NEWNEO.VN cung cấp, kỹ thuật chỉ lắp đặt mà không cần đục cửa .

- Quý khách hàng không có thợ mộc đục cửa,  bộ phận kỹ thuật NEWNEO.VN sẽ nhận đục cửa, lắp ráp cho Quý khách hàng với đơn giá là 400,000 VNĐ (Bốn trăm ngàn đồng) cho một bộ khóa.

- Các Quận ngoại thành như Củ Chi, Hóc Môn, Bình Chánh, Nhà Bè, Cần Giờ phí đi lắp đặt, hướng dẫn trực tiếp, cộng thêm 40.000 VNĐ (Bốn mươi ngàn đồng)/ 1 lần đi.     

2/ Khu vực Tỉnh, TP khác:

Áp dụng đơn giá hướng dẫn lắp đặt như nội thành TP. Hồ Chí Minh, phí đục cửa là 400,000 VNĐ (Bốn trăm ngàn đồng) cho một bộ khóa NEWNEO.VN. Miễn phí lắp đặt khi Quý khách hàng đã đục cửa, nhân viên kỹ thuật chỉ lắp đặt không đục cửa. Quý khách hàng phải thanh toán thêm phần chi phí đi lại, ăn uống cho nhân viên kỹ thuật.  Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt, vui lòng liên hệ trực tiếp nhân viên kinh doanh để được báo giá hoặc chọn phần yêu cầu lắp đặt ngoài Tỉnh trong phần xác nhận đơn hàng.