Điều Khoản Đổi Trả Hàng Hóa, Lắp Đặt, Bảo Hành

 1. Quy định các trường hợp đổi hay trả hàng, lắp đặt và bảo hành với dịch vụ tốt nhất dành cho Quý khách như sau:

I/ ĐỔI TRẢ HÀNG HÓA:

 1. Thực hiện đổi hàng, trả hàng và hoàn tiền nhanh chóng cho Quý khách hàng trong vòng 7 ngày làm việc. Quý khách có thể gửi trả lại sản phẩm cho chúng tôi sau 4 ngày kể từ ngày nhận hàng. Thời gian gửi lại hàng được xác định theo thời gian ghi trên phiếu gửi hàng của bưu điện, phiếu xác nhận gửi hàng của nhà xe hay đơn vị vận chuyển, xác nhận hàng của nhân viên kinh doanh hay nhân viên giao nhận khi Quý khách hàng trực tiếp trả hàng.

* Quý khách hàng được đổi hàng, trả hàng trong những trường hợp sau:

- Hàng hoá không đúng chủng loại, mẫu mã như Quý khách đặt hàng.

- Hàng hoá không đủ số lượng, không đủ bộ như trong đơn hàng.

- Hàng hoá bị móp méo, bể vỡ, rách bao bì, bong tróc khi kiểm tra nhận hàng.

- Hàng hoá không đạt chất lượng do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất.

- Sai thông tin bảo hành theo chính sách bảo hành của NEWNEO.VN.

* Quý khách hàng không được đổi hàng, trả hàng trong những trường hợp sau:

- Quý khách tự muốn thay đổi chủng loại, mẫu mã nhưng không thông báo và chưa nhận được sự đồng ý của NEWNEO.VN.

- Quý khách tự làm rách hoặc thiếu mất bao bì, trầy xước, móp méo, bể vỡ, thiếu mất linh phụ kiện.

- Quý khách vận hành không đúng chỉ dẫn gây hư hỏng hàng hóa.

- Quý khách không thực hiện đúng các quy định theo yêu cầu để được hưởng chế độ bảo hành.

- Hàng hóa không có đầy đủ các chứng từ kèm theo như: Hóa đơn mua hàng, Phiếu bảo hành.

- Gửi lại hàng không đúng mẫu mã, không phải hàng của NEWNEO.VN bán cho quý khách.

- Vi phạm các quy định về sử dụng của nhà sản xuất (lắp sai quy cách, làm rơi, tháo gỡ sản phẩm sai cách,…)

ĐIỀU KIỆN ĐỔI HÀNG, TRẢ HÀNG

- Hàng hóa đổi/trả phải còn nguyên vẹn, đầy đủ linh phụ kiện, bao bì, hộp sản phẩm hóa đơn chứng từ, biên bản giao nhận hàng hóa, phiếu bảo hành, quà tặng (nếu có) và làm thủ tục thu hồi hóa đơn VAT, hàng hóa theo đúng quy định.

- Ngay sau khi gửi hàng, vui lòng thông báo cho nhân viên kinh doanh của NEWNEO.VN.

- Phí gửi dịch vụ đổi trả hàng sẽ do Quý khách hàng thanh toán.

Sau khi nhận được hàng trả, NEWNEO.VN tiến hành kiểm tra và có thông báo xác nhận tình trạng hàng hóa qua email hoặc gọi điện trực tiếp cho Quý khách hàng. NEWNEO.VN thực hiện việc đổi mới, hoàn tiền cho Quý khách hàng trong vòng 7 ngày làm việc sau đó.

 

II/ LẮP ĐẶT: NEWNEO.VN hướng dẫn lắp đặt khóa qua điện thoại, video hướng dẫn, hoặc lắp đặt trực tiếp tại tất cả các Tỉnh thành trên toàn quốc (Quý khách vui lòng liên hệ với Công ty để biết chi phí).

     1/ Khu vực TP.HCM:

- NEWNEO.VN miễn phí lắp đặt, hướng dẫn sử dụng khóa điện tử thông minh trong phạm vi nội thành TP Hồ Chí Minh dành cho các khách hàng đã có cửa đục lỗ sẵn theo kích thước khóa mà NEWNEO.VN cung cấp, kỹ thuật chỉ lắp đặt mà không cần đục cửa .

- Quý khách hàng không có thợ mộc đục cửa,  bộ phận kỹ thuật NEWNEO.VN sẽ nhận đục cửa, lắp ráp cho Quý khách hàng với đơn giá là 400,000 VNĐ (Bốn trăm ngàn đồng) cho một bộ khóa.

- Các Quận ngoại thành như Củ Chi, Hóc Môn, Bình Chánh, Nhà Bè, Cần Giờ phí đi lắp đặt, hướng dẫn trực tiếp, cộng thêm 40.000 VNĐ (Bốn mươi ngàn đồng)/ 1 lần đi.     

     2/ Khu vực Tỉnh, TP khác:

 Áp dụng đơn giá hướng dẫn lắp đặt như nội thành TP. Hồ Chí Minh, phí đục cửa là 400,000 VNĐ (Bốn trăm ngàn đồng) cho một bộ khóa NEWNEO.VN. Miễn phí lắp đặt khi Quý khách hàng đã đục cửa, nhân viên kỹ thuật chỉ lắp đặt không đục cửa. Quý khách hàng phải thanh toán thêm phần chi phí đi lại, ăn uống cho nhân viên kỹ thuật.  Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt, vui lòng liên hệ trực tiếp nhân viên kinh doanh để được báo giá hoặc chọn phần yêu cầu lắp đặt ngoài Tỉnh trong phần xác nhận đơn hàng.

     III/ BẢO HÀNH:

- Tất cả các sản phẩm khóa điện tử thông minh do NEWNEO.VN phân phối đều được bảo hành chính hãng 12 tháng theo đúng quy định của nhà sản xuất.

- Các chi phí sửa chữa khi hết thời gian bảo hành luôn được NEWNEO.VN hỗ trợ với mức thấp nhất hoặc miễn phí (nếu có).

- Bảo hành sản phẩm là: khắc phục những lỗi hỏng hóc, sự cố kỹ thuật xảy ra do lỗi của nhà sản xuất như: Main, motor, bàn phím cảm ứng, nhận dạng vân tay…

- Không bảo hành trầy xước, nước sơn do sử dụng.

- Trong thời hạn bảo hành, sản phẩm được sửa chữa miễn phí khi các linh kiện cấu thành sản phẩm tự hư hỏng hoặc hỏng do lỗi sản xuất.

- Việc bảo hành không bao gồm việc hỗ trợ kỹ thuật phần cứng (kết nối, cài đặt…) hoặc hướng dẫn sử dụng phần mềm (nếu có). Các bộ phận bị hao mòn tự nhiên trong quá trình sử dụng: Vỏ, thân khóa điện tử, bàn phím, thẻ từ cảm ứng, pin sử dụng.

NEWNEO.VN cam kết trả hàng bảo hành ngay khi chúng tôi đã xử lý xong vấn đề của thiết bị.

ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH MIỄN PHÍ

 1. Sản phẩm còn trong thời gian bảo hành.
 2. Sản phẩm bị hư hỏng do lỗi của nhà sản xuất.
 3. Số Serial và tem niêm phong trên sản phẩm phải còn nguyên vẹn, không chấp vá, không bị rách, cạo sửa hoặc bị dán đè lên bằng một tem khác bất kỳ.
 4. Số Serial trên sản phẩm và phiếu bảo hành phải trùng khớp nhau.
 5. Xuất trình phiếu bảo hành và hóa đơn của sản phẩm ngay khi yêu cầu bảo hành.

ĐIỀU KIỆN KHÔNG ĐƯỢC BẢO HÀNH MIỄN PHÍ

 1. Sản phẩm hết thời gian bảo hành.
 2. Số Serial hoặc tem bảo hành trên sản phẩm không còn nguyên vẹn.
 3. Phiếu bảo hành không hợp lệ: Không ghi đầy đủ thông tin, tẩy xóa hoặc sửa đổi các thông tin trên phiếu.
 4. Sản phẩm bị hư hỏng do thiên tai, tai nạn như: Hỏa hoạn, sét đánh, gió bão, lũ lụt, sử dụng không đúng như hướng dẫn, nguồn điện không thích hợp, nứt vỡ do vận chuyển hay va đập, ố bẩn, rỉ sét, ăn mòn do bảo quản kém, chất lỏng đổ vào, côn trùng xâm nhập, bụi bẩn, rơi, vỡ, thấm nước…
 5. Sản phẩm có dấu hiệu sửa chữa, tháo lắp hay có sự can thiệp của một bên thứ ba. Lỗi (sự cố) phát sinh cho sản phẩm do việc dùng kết hợp với các phụ kiện, sản phẩm, thiết bị phụ thuộc, thiết bị ngoại vi khác mà không có sự đồng ý của NEWNEO.VN.

*Lưu ý:

- Tư vấn hỗ trợ kỹ thuật qua điện thoại trong quá trình sử dụng.

- Sau khi kiểm tra, sửa chữa, sản phẩm có thể sẽ được cấu hình trở về tình trạng xuất xưởng ban đầu.

- Đối với những thiết bị hết thời hạn bảo hành: Nếu lỗi nhỏ chúng tôi sẽ sửa chữa không tính phí. Trong trường hợp có thay thế linh kiện,  sẽ thu hồi lại linh kiện hỏng của sản phẩm. 

- Trước khi mang sản phẩm đến sửa chữa, Quý khách phải chắc chắn gỡ bỏ tất cả các linh kiện, phụ kiện, thiết bị gắn thêm không phải của NEWNEO.VN cung cấp hoặc bảo hành bởi NEWNEO.VN,  Công ty chúng tôi  sẽ không chịu trách nhiệm về sự hư hỏng hoặc mất mát của chúng (nếu có) trong quá trình sửa chữa.

- Để phục vụ cho việc sửa chữa, Quý khách phải cung cấp mật khẩu để setup và đăng nhập vào sản phẩm với quyền quản trị, nếu có. 

- Bảo hành không bao gồm chi phí vận chuyển hàng và giao hàng.

BẢO TRÌ, BẢO DƯỠNG 

Bao gồm: Bảo dưỡng sản phẩm định kỳ, lau chùi sản phẩm, thay pin nếu có dấu hiệu nguồn yếu, sửa lỗi đơn giản (không bao gồm thay thế thiết bị). Thời gian bảo trì bảo dưỡng tùy thuộc vào sự thỏa thuận giữa NEWNEO.VN và khách hàng cho từng sản phẩm cụ thể. 

ĐỊA ĐIỂM BẢO HÀNH & BẢO TRÌ 

Bảo hành tại địa điểm lắp đặt thiết bị đối với các sản phẩm lắp đặt trong nội thành TP. Hồ Chí Minh. Các tỉnh, TP khác có thể bảo hành tại địa chỉ nhà phân phối sản phẩm NEWNEO.VN hoặc chuyển về Trung Tâm Bảo Hành tại TP. Hồ Chí Minh

     * Trung Tâm Bảo Hành Khóa Điện Tử Thông Minh NEWNEO:

CÔNG TY TNHH VLXD NGUYÊN ĐẠT

Đc: 5-7 TRỊNH VĂN CẤN, PHƯỜNG CẦU ÔNG LÃNH, QUẬN 1, TP.HCM

ĐT: 028. 3914 2922