Chốt nam châm đôi New Neo

Mã sản phẩm: CNC-DOI


-Chức năng: Chốt cửa bằng lực hút nam châm
-Chất liệu: Hợp kim nhôm cao cấp
-Lực đẩy: 500Kg
-Dễ dàng lắp đặt cho cửa sắt, cửa nhôm, cửa gỗ
-Thời gian đóng ngắt chốt: 3-12 giây
-Kích thước: 414x53x29mm


3,091,000 đ Đang có sản phẩm

Chốt nam châm đôi New Neo

 

*ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

- Chức năng: Chốt cửa bằng lực hút nam châm.

- Chất liệu: Hợp kim nhôm cao cấp.

- Nguồn: 12 V.

- Lực đẩy: 500 Kg.

- Dễ dàng lắp đặt cho cửa sắt, cửa nhôm, cửa gỗ.

- Thời gian đóng ngắt chốt: 3-12 giây.

- Kích thước: 414 x 53 x 29 mm

 

*MÔ TẢ:

 Chốt nam châm đôi New Neo là phụ kiện đi kèm theo khóa văn phòng. Chốt nam châm đôi New Neo có chức năng chốt cửa (khóa cửa) có nghĩa là chốt sử dụng điện, khi có điện chạy qua thì chốt sẽ sinh ra dòng nam châm điện và hít lại với nhau. Khi quét vân tay hay dùng thẻ, mã số mở cửa thì nam châm sẽ ngắt điện cửa sẽ mở khóa. Lực nam châm lên đến 500 Kg lực đẩy an toàn trong quá trình sử dụng.

 Chốt nam châm đôi New Neo được thiết kế nhỏ gọn với chất liệu hợp kim nhôm cao cấp không rỉ sét mang lại độ bền cao. Nguồn điện sử dụng 12V, kích thước 414 x 53 x 29 mm thích hợp với hầu hết các loại cửa nhôm, cửa sắt, cửa gỗ…Chốt nam châm đôi New Neo có chức năng time delay là chức năng điều chỉnh thời gian đóng cửa sau khi mở từ 3 đến 12 giây tùy theo nhu cầu người sử dụng.

 

*BẢO HÀNH:

Chốt nam châm đôi New Neo được bảo hành 24 tháng về kỹ thuật. Không bảo hành trày xước trong quá trình sử dụng, không bảo hành trong trường hợp sử dụng sai kỹ thuật hướng dẫn.

 

Lưu Ý: 1 cánh cửa lắp 1 chốt, 2 cánh lắp 2 chốt.

NEWNEO.VN hướng dẫn lắp đặt khóa qua điện thoại, video hướng dẫn, hoặc lắp đặt trực tiếp tại tất cả các Tỉnh thành trên toàn quốc (Quý khách vui lòng liên hệ với Công ty để biết chi phí).

1/ Khu vực TP.HCM:

- NEWNEO.VN miễn phí lắp đặt, hướng dẫn sử dụng khóa điện tử thông minh trong phạm vi nội thành TP Hồ Chí Minh dành cho các khách hàng đã có cửa đục lỗ sẵn theo kích thước khóa mà NEWNEO.VN cung cấp, kỹ thuật chỉ lắp đặt mà không cần đục cửa .

- Quý khách hàng không có thợ mộc đục cửa,  bộ phận kỹ thuật NEWNEO.VN sẽ nhận đục cửa, lắp ráp cho Quý khách hàng với đơn giá là 400,000 VNĐ (Bốn trăm ngàn đồng) cho một bộ khóa.

- Các Quận ngoại thành như Củ Chi, Hóc Môn, Bình Chánh, Nhà Bè, Cần Giờ phí đi lắp đặt, hướng dẫn trực tiếp, cộng thêm 40.000 VNĐ (Bốn mươi ngàn đồng)/ 1 lần đi.     

2/ Khu vực Tỉnh, TP khác:

Áp dụng đơn giá hướng dẫn lắp đặt như nội thành TP. Hồ Chí Minh, phí đục cửa là 400,000 VNĐ (Bốn trăm ngàn đồng) cho một bộ khóa NEWNEO.VN. Miễn phí lắp đặt khi Quý khách hàng đã đục cửa, nhân viên kỹ thuật chỉ lắp đặt không đục cửa. Quý khách hàng phải thanh toán thêm phần chi phí đi lại, ăn uống cho nhân viên kỹ thuật.  Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt, vui lòng liên hệ trực tiếp nhân viên kinh doanh để được báo giá hoặc chọn phần yêu cầu lắp đặt ngoài Tỉnh trong phần xác nhận đơn hàng.

Sản phẩm liên quan