Chốt điện đa năng New Neo

Mã sản phẩm: CD-DN


-Chức năng: Chốt cửa
-Chất liệu: Hợp kim nhôm cao cấp
-Nguồn: 12 V
-Dễ dàng lắp đặt cho cửa kính, cửa sắt, cửa nhôm, cửa gỗ
-Thời gian đóng ngắt chốt: 3-12 giây
-Kích thước: 203x34x44mm


1,636,000 đ Đang có sản phẩm

Chốt điện đa năng New Neo

 

*ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

- Chức năng: Chốt cửa

- Chất liệu: Hợp kim nhôm cao cấp

- Nguồn: 12 V

- Dễ dàng lắp đặt cho cửa kính, cửa sắt, cửa nhôm, cửa gỗ

- Thời gian đóng ngắt chốt: 3-12 giây

- Kích thước: 203 x 34 x 44 mm

 

*MÔ TẢ:

 Chốt điện đa năng New Neo là phụ kiện đi kèm theo khóa văn phòng, có chức năng chốt cửa (khóa cửa) có nghĩa là chốt sử dụng điện, khi có điện chạy qua thì chốt sẽ rớt 1 ty chốt nhỏ khoảng 16mm xuống và chặn cửa lại. Khi quét vân tay hay dùng thẻ, mã số mở cửa thì ty chốt sẽ nhảy lên cửa sẽ mở khóa.

 Chốt điện đa năng New Neo được thiết kế nhỏ gọn với chất liệu hợp kim nhôm cao cấp không rỉ sét mang lại độ bền cao. Nguồn điện sử dụng 12V, kích thước 20 x 3,4 x 4,4cm thích hợp với hầu hết các loại cửa nhôm, cửa sắt, cửa kính, cửa gỗ…Chốt điện đa năng New Neo có chức năng time delay là chức năng điều chỉnh thời gian đóng cửa sau khi mở từ 3 đến 12 giây tùy theo nhu cầu người sử dụng.

 

*BẢO HÀNH:

 

Chốt điện đa năng New Neo được bảo hành 24 tháng về kỹ thuật. Không bảo hành trày xước trong quá trình sử dụng, không bảo hành trong trường hợp sử dụng sai kỹ thuật hướng dẫn.

 

Lưu Ý: 1 cánh cửa lắp 1 chốt, 2 cánh lắp 2 chốt.

NEWNEO.VN hướng dẫn lắp đặt khóa qua điện thoại, video hướng dẫn, hoặc lắp đặt trực tiếp tại tất cả các Tỉnh thành trên toàn quốc (Quý khách vui lòng liên hệ với Công ty để biết chi phí).

1/ Khu vực TP.HCM:

- NEWNEO.VN miễn phí lắp đặt, hướng dẫn sử dụng khóa điện tử thông minh trong phạm vi nội thành TP Hồ Chí Minh dành cho các khách hàng đã có cửa đục lỗ sẵn theo kích thước khóa mà NEWNEO.VN cung cấp, kỹ thuật chỉ lắp đặt mà không cần đục cửa .

- Quý khách hàng không có thợ mộc đục cửa,  bộ phận kỹ thuật NEWNEO.VN sẽ nhận đục cửa, lắp ráp cho Quý khách hàng với đơn giá là 400,000 VNĐ (Bốn trăm ngàn đồng) cho một bộ khóa.

- Các Quận ngoại thành như Củ Chi, Hóc Môn, Bình Chánh, Nhà Bè, Cần Giờ phí đi lắp đặt, hướng dẫn trực tiếp, cộng thêm 40.000 VNĐ (Bốn mươi ngàn đồng)/ 1 lần đi.     

2/ Khu vực Tỉnh, TP khác:

Áp dụng đơn giá hướng dẫn lắp đặt như nội thành TP. Hồ Chí Minh, phí đục cửa là 400,000 VNĐ (Bốn trăm ngàn đồng) cho một bộ khóa NEWNEO.VN. Miễn phí lắp đặt khi Quý khách hàng đã đục cửa, nhân viên kỹ thuật chỉ lắp đặt không đục cửa. Quý khách hàng phải thanh toán thêm phần chi phí đi lại, ăn uống cho nhân viên kỹ thuật.  Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt, vui lòng liên hệ trực tiếp nhân viên kinh doanh để được báo giá hoặc chọn phần yêu cầu lắp đặt ngoài Tỉnh trong phần xác nhận đơn hàng.

Sản phẩm liên quan