Bộ tiết kiệm điện đa năng New Neo

Mã sản phẩm: BTK-KS-DN


- Chức năng : Đóng/Mở điện trong phòng
- Chất liệu : Nhựa cao cấp
- Thích hợp với hầu hết các loại thẻ
- Nguồn : 220V
- Chịu tải : 30A và 6000W
- Thời gian đóng ngắt dòng điện : 15 giây
- Có đèn báo


473,000 đ Đang có sản phẩm

Bộ tiết kiệm điện đa năng New Neo

 

*ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

- Chức năng: Kết nối hoặc ngắt dòng điện trong phòng

- Chất liệu: Nhựa cao cấp

- Thích hợp với hầu hết các loại thẻ

- Nguồn: 220V

- Chịu tải: 30A và 6000W

- Thời gian đóng ngắt dòng điện: 15 giây

- Có đèn báo

 

*MÔ TẢ:

Bộ tiết kiệm điện đa năng New Neo là phụ kiện đi kèm theo khóa khách sạn. Bộ tiết kiệm điện đa năng có chức năng kết nối hoặc ngắt dòng điện trong phòng khách sạn có nghĩa là khi khách nhận phòng thì sau khi quét thẻ vào phòng khách phải bỏ thẻ vào bộ tiết kiệm điện thì các thiết bị điện trong phòng mới sử dụng được. Khi khách ra khỏi phòng phải rút thẻ ra thì trong vòng 15 giây các thiết bị điện trong phòng sẽ tự tắt giúp tiết kiệm điện một cách tối đa. Đồng nghĩa với việc không có khách trong phòng thì phòng không có điện, giúp cho việc đề phòng cháy nổ dễ dàng hơn.

Bộ tiết kiệm điện đa năng New Neo được thiết kế nhỏ gọn với chất liệu nhựa cao cấp mang lại độ bền cao. Nguồn điện sử dụng 220V hoặc 110V , kết nối trực tiếp với dòng điện. Khả năng chịu tải lên đến 6000W và 30A phù hợp với hầu hết các thiết bị điện trong phòng kể cả máy lạnh…Bộ tiết kiệm điện đa năng New Neo còn có đèn báo hiệu dễ dàng khi sử dụng. Thích hợp với hầu hết các loại thẻ từ.

 

*BẢO HÀNH:

Bộ tiết kiệm điện đa năng New Neo được bảo hành 12 tháng về kỹ thuật. Không bảo hành trày xước trong quá trình sử dụng, không bảo hành trong trường hợp sử dụng sai kỹ thuật hướng dẫn.

 

Lưu Ý: 1 phòng khách sạn thì phải sử dụng 1 bộ tiết kiệm điện.

NEWNEO.VN hướng dẫn lắp đặt khóa qua điện thoại, video hướng dẫn, hoặc lắp đặt trực tiếp tại tất cả các Tỉnh thành trên toàn quốc (Quý khách vui lòng liên hệ với Công ty để biết chi phí).

1/ Khu vực TP.HCM:

- NEWNEO.VN miễn phí lắp đặt, hướng dẫn sử dụng khóa điện tử thông minh trong phạm vi nội thành TP Hồ Chí Minh dành cho các khách hàng đã có cửa đục lỗ sẵn theo kích thước khóa mà NEWNEO.VN cung cấp, kỹ thuật chỉ lắp đặt mà không cần đục cửa .

- Quý khách hàng không có thợ mộc đục cửa,  bộ phận kỹ thuật NEWNEO.VN sẽ nhận đục cửa, lắp ráp cho Quý khách hàng với đơn giá là 400,000 VNĐ (Bốn trăm ngàn đồng) cho một bộ khóa.

- Các Quận ngoại thành như Củ Chi, Hóc Môn, Bình Chánh, Nhà Bè, Cần Giờ phí đi lắp đặt, hướng dẫn trực tiếp, cộng thêm 40.000 VNĐ (Bốn mươi ngàn đồng)/ 1 lần đi.     

2/ Khu vực Tỉnh, TP khác:

Áp dụng đơn giá hướng dẫn lắp đặt như nội thành TP. Hồ Chí Minh, phí đục cửa là 400,000 VNĐ (Bốn trăm ngàn đồng) cho một bộ khóa NEWNEO.VN. Miễn phí lắp đặt khi Quý khách hàng đã đục cửa, nhân viên kỹ thuật chỉ lắp đặt không đục cửa. Quý khách hàng phải thanh toán thêm phần chi phí đi lại, ăn uống cho nhân viên kỹ thuật.  Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt, vui lòng liên hệ trực tiếp nhân viên kinh doanh để được báo giá hoặc chọn phần yêu cầu lắp đặt ngoài Tỉnh trong phần xác nhận đơn hàng.

Sản phẩm liên quan